เลือกแพคเกจที่โดนใจคุณ

ออเดอร์แพ็คเกจเดี่ยว
เหมาจ่ายรายเดือน

ภาพวาดกราฟฟิก

ภาพวาดกราฟฟิกประกอบบทความหรือธุรกิจออนไลน์

เริ่มต้นที่

฿599

อินโฟกราฟฟิก

นำเสนอเรื่องราวหรือข้อมูลด้วยภาพวาดอินโฟกราฟฟิก

เริ่มต้นที่

฿1,499

โซเชียลมีเดีย

ออกแบบแบนเนอร์โซเชียลมีเดียทุกแพลตฟอร์ม

เริ่มต้นที่

฿1,499

เซ็ตไอคอน

ออกบบไอคอนให้น่าจดจำ เพื่อธุรกิจของคุณ

เริ่มต้นที่

฿999

ปกหนังสือ

ออกแบบปกหนังสือทั้งในรูปแบบอีบุ๊คและหนังสือกระดาษ

เริ่มต้นที่

฿1,499

โลโก้

ออกแบบโลโก้แบบมืออาชีพ ดีไซน์ไม่ซ้ำเหมือนใคร

เริ่มต้นที่

฿4,999

เหมาจ่ายรายเดือน

สั่งงานออกแบบทุกประเภทได้ไม่อั้นกับกราฟฟิกมืออาชีพ วันละ 3 ชั่วโมง

฿19,999

/ เดือน

เหมาจ่ายไม่อั้นแบบมือโปร

สั่งงานออกแบบทุกประเภทได้ไม่อั้นกับกราฟฟิกมืออาชีพ วันละ 5 ชั่วโมง

$29,999

/ เดือน

*ไม่มีแพ็คเกจที่คุณต้องการใช่ไหม? ติดต่อเราได้ที่นี่ และเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง (จันทร์ – ศุกร์)

คำถามเกี่ยวกับราคาที่พบบ่อย

ตอบคำถามเกี่ยวกับราคาที่พบบ่อย

คุณสามารถดูระยะเวลาการส่งมอบงานของกราฟฟิกแต่ละประเภทได้ที่ตารางระยะเวลาการส่งงานข้างบน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดชิ้นงานและปริมาณของแต่ละออเดอร์ โดยปกติแล้วเราพยายามจะส่งงานชิ้นเล็กภายในระยะเวลา 2-3 วัน และงานชิ้นใหญ่หรือปริมาณมากจะใช้ระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์หรือนานกว่านั้น โปรดทราบว่าเราจะทำงานในเวลาทำการวันจันทร์ – ศุกร์เท่านั้น

เรามีนโยบายการแก้ไขงานให้ลูกค้าแบบไม่อั้นภายใน 30 วันโดยเริ่มนับจากวันที่ส่งมอบงาน ทั้งนี้การแก้ไขงานยังคงอยู่ในคอนเซปต์เดิมที่ลูกค้าบรีฟไว้ ด้วยเหตุนี้เราแนะนำว่าลูกค้าควรกรอกรายละเอียดที่เกี่ยวข้องกับงานออกแบบตามที่คุณต้องการให้มากที่สุด คุณสามารถดูเงื่อนไขการแก้ไขงานและการคืนเงินได้ที่นี่

คุณไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่มหากคุณต้องการเพิ่มโลโก้ของคุณในงานกราฟฟิก โปรดระบุความต้องการนี้ไว้ในบรีฟเมื่อคุณสั่งซื้อกับเรา และแนบไฟล์โลโก้ที่เราสามารถใช้ได้ในงานกราฟฟิก และโปรดระบุตำแหน่งและขนาดของโลโก้ที่คถณต้องการไว้ในงานกราฟฟิก

สำหรับรูปพื้นหลังจะขึ้นอยู่กับแพ็คเกจที่คุณเลือก อย่างเช่น ถ้าหากคุณออเดอร์กราฟฟิกแพ็คเกจเบสิค คุณก็จะสามารถเพิ่มพื้นหลังแบบเบสิตได้เท่านั้น ในทางกลับกันหากคุณออเดอร์กราฟฟิกแพ็คเกจคอมเพล็กซ์ คุณสามารถเพิ่มรายละเอียดได้มากเท่าที่คุณต้องการ นอกจากนี้หากคุณต้องการเพิ่มรูปพื้นหลังในกราฟฟิกโปรดระบุไว้ในบรีฟ มิเช่นนั้นเราจะถือว่าคุณไม่ต้องการรูปพื้นหลังในกราฟฟิก หากคุณไม่แน่ใจว่าจะเลือกแพ็คเกจไหน คุณสามารถติดต่อเราได้ที่นี่ และทางเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ณต้องจ่ายเพิ่มหากคุณต้องการไฟล์ต้นฉบับของแต่ละออเดอร์ ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมนี้ไม่แพงมาก และคุณ (หรือกราฟฟิกดีไซน์เนอร์ท่านอื่น) ยังสามาถแก้ไขงานกราฟฟิกงานต่างๆได้ทีหลัง

เรามีหน้าตัวอย่างผลงานของเราของแต่กราฟฟิกแต่ละประเภท คุณสามารถดูตัวอย่างของเราได้ที่นี่

รูปวาดกราฟฟิกคือภาพวาดที่ไม่มีส่วนประกอบของตัวหนังสือ (หรือมีน้อยมาก) ส่วนอินโฟกราฟฟิกคือการเล่าเรื่องราวผ่านรูปภาพ ซึ่งจะประกอบไปด้วยตัวหนังสือ, เลข, หรือข้อมูลในรูปแบบต่างๆ

จุดข้อมูลคือข้อมูลชุดเดียวที่จะปรากฏในรูปแบบของกราฟฟิกหรือภาพวาดอธิบายประกอบ ซึ่งจะประกอบไปด้วยตัวเลข, คำต่างๆ, ประโยคข้อความ หรือย่อหน้า หากคุณไม่แน่ใจว่าต้องออเดอร์อินโฟกราฟฟิกแพ็คเกจไหน คุณสามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่นี่ และเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง

หากว่าคุณต้องการงานออกแบบที่พิเศษที่ไม่อยู่ในบริการของเรา เราสามารถให้คำปรึกษาก่อนได้ กรุณากรอกรายละเอียดที่คุณต้องการได้ที่นี่ และเราจะตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ระบบเก็บเงินออนไลน์ของเราจะผ่านช่องทาง Stripe ซึ่งเป็นระบบตัวกลางที่ไว้ใช้รับเงินจากลูกค้าผ่านบัตรเครดิต ซึ่งระบบตัวกลางนี้เป็นที่ไว้วางใจในระดับสากลในธุรกิจการชำระเงินผ่านบัตรเครบิตและบัตรเดดิตที่ประกอบไปด้วย Visa and Mastercard นอกจากนี้เรายังรับการชำระเงินผ่าน PayPal ด้วย

สำหรับลูกค้าในประเทศไทย ทางเรามีบริการชำระผ่านระบบ PromptPay ซึ่งคุณสามารถชำระผ่าน QR Code หรือชำระผ่าน Mobile Banking

ทางเรามีนโยบายการคืนเงินให้ลูกค้า 100% หากงานที่ส่งมอบให้ไม่ตรงเวลาหรือไม่เป็นไปตามที่ลูกค้ากำหนดไว้ตั้งแต่แรก คุณสามารถดูเงื่อนไขการแก้ไขงานและการคืนเงินได้ที่นี่

คุณสามรถดูคำถามเพิ่มเติมได้ที่หน้าคำถามทั่วไป ซึ่งเราจะตอบมากกว่าคำถามเรื่องราคา หากว่าคุณยังไม่สามารถหาคำตอบที่คุณต้องการไม่ได้ คุณสามารถติดต่อเราได้ที่นี่และเราจะตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง

ออเดอร์กราฟฟิกกับเรา

สั่งซื้อกราฟฟิกกับเราง่ายๆเพียงแค่คลิ๊กเดียวเท่านั้น!

Important: We are experiencing a high volume of orders. Current turnaround time is 7+ days.