ออเดอร์กราฟฟิกกับเราง่ายๆเพียงแค่ 5 ขั้นตอนเท่านั้น!

ออเดอร์กราฟฟิกแบบลื่นไหลตั้งแต่ขั้นตอนสั่งกราฟิกไปจนถึงขั้นตอนสุดท้ายในการส่งงาน

เลือกประเภทกราฟฟิก

ขั้นตอนแรกคุณสามารถเลือกประเภทกราฟฟิกที่คุณต้องการจากหน้าราคากราฟฟิก และคุณยังสามารถเพิ่มออดเดอร์กราฟฟิกประเภทอื่นๆได้ในหน้าชำระเงิน

ชำระเงิน

หลังจากเลือกประเภทและจำนวนของกราฟฟิกที่คุณต้องการได้แล้ว ในหน้าชำระเงินจะแสดงจำนวนยอดชำระเงินทั้งหมดในการสั่งซื้อของคุณ คุณสามารถเลือกจ่ายผ่านบัตรหรือชำระใน PayPal ได้สำหรับลูกค้าในประเทศไทย ทางเรามีบริการชำระผ่านระบบ PromptPay ซึ่งคุณสามารถชำระผ่าน QR Code หรือชำระผ่าน Mobile Banking นอกจากนี้เรายังการันตีการคืนเงินเต็มจำนวน ตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ในหน้า เงื่อนไขการแก้ไขและคืนเงิน

กรอกรายละเอียดงาน

หลังจากชำระเงินแล้ว คุณสามารถกรอกรายละเอียดงานผ่านระบบการสั่งซื้อของเรา การบรีฟงานควรใส่รายละเอียดทั้งหมดที่คุณต้องการในงานออกแบบ และหากมีตัวอย่างแนบมาด้วยจะช่วยให้กราฟฟิกดีไซน์เนอร์เข้าใจรายละเอียดงานของคุณมากขึ้น บรีฟงานจะไม่สามารถเปลี่ยนได้หากทางเราได้เริ่มทำงานตามบรีฟที่คุณกรอกไว้เรียบร้อยแล้ว

รอรับงาน

ระยะเวลาในการส่งงานของเราได้แสดงไว้ที่หน้าราคางานของกราฟฟิกแต่ละประเภท โดยปกติแล้วเราพยายามจะส่งงานชิ้นเล็กภายในระยะเวลา 2-3 วัน คุณจะได้รับอีเมลแจ้งเตือนเมื่อมีการส่งมอบงานแล้ว

รับงานกราฟฟิกของคุณ

คุณสามารถดาวน์โหลดงานกราฟฟิกทั้งหมดได้ที่บัญชีผู้ใช้ของเว็บไซต์ BlankPalette ซึ่งบัญชีของคุณจะถูกสร้างขึ้นเมื่อคุณสั่งซื้อกับเราครั้งแรกและทุกออเดอร์จะถูกบันทึกไว้ในบัญชีของคุณ นอกจากนี้คุณยังสามารถขอแก้งานภายใต้เงื่อนไขของเราที่กำหนดไว้

คำถามที่พบบ่อย

ตอบคำถามที่พบบ่อย

ระบบของเราจะสร้างบัญชีใหม่ให้คุณโดยอัตโนมัติในออเดอร์แรกของคุณ บัญชีนี้จะบันทึกรายการออเดอร์ของคุณตั้งแต่ในปัจจุบันและออเดอร์ในครั้งต่อไป รวมไปถึงบันทึกไฟล์กราฟฟิกทั้งหมดในออเดอร์หากคุณต้องการดาวน์โหลดไฟล์ในภายหลัง หากออเดอร์ของคุณเสร็จสมบูรณ์แล้ว คุณจะได้รับอีเมลแจ้งเตือนจากทางเราให้คุณสามารถดาวน์โหลดไฟล์จากบัญชีผู้ใช้ของคุณ

เราสามารถส่งงานให้ลูกค้าหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบ JPG, PNG หรือ PDF รวมไปถึงไฟล์งานต้นฉบับ (ไฟล์ Ai หรือ PSD) หากคุณเลือกซื้อไฟล์ต้นฉบับเพิ่ม คุณสามารถเลือกประเภทของไฟล์ที่ต้องการในขั้นตอนกรอกรายละเอียดงานหลังจากออเดอร์

คุณสามารถส่งไฟล์แบรนด์บริษัทของคุณ (เช่น โลโก้)  คุณสามารถระบุความต้องการนี้ไว้ในบรีฟให้ทางเรารวมเข้าไปงานกราฟฟิกได้ และไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม

คุณสามารถดูระยะเวลาการส่งมอบงานของกราฟฟิกแต่ละประเภทได้ที่ตารางระยะเวลาการส่งงานข้างบน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดชิ้นงานและปริมาณของแต่ละออเดอร์ โดยปกติแล้วเราพยายามจะส่งงานชิ้นเล็กภายในระยะเวลา 2-3 วัน และงานชิ้นใหญ่หรือปริมาณมากจะใช้ระยะเวลาประมาณ 1 สัปดาห์หรือนานกว่านั้น โปรดทราบว่าเราจะทำงานในเวลาทำการวันจันทร์ – ศุกร์เท่านั้น

หลังจากที่มีการชำระเงินสำเร็จแล้ว คุณจะถูกพาไปที่หน้าฟอร์มเพื่อกรอกข้อมูลเกี่ยวกับงาน คุณควรกรอกรายระเอียดให้มากที่สุดรวมไปถึงรูป, สี, ฟอนต์ และรายละเอียดอื่นๆที่คุณอยากรวมในภาพกราฟฟิก หากคุณให้ข้อมูลกับทางเรามากเท่าไหร่ เราจะสามารถสร้างงานให้ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด และมีการแก้ไขงานน้อยที่สุด

เราคือผู้เชี่ยวชาญในด้านของงานดีไซน์สไตล์แฟลต – ลักษณะกราฟฟิกสไตล์แฟลต คือ การดีไซน์แบบทันสมัย สไตล์ 2-D เรียบง่าย แบนๆ สีสันสดใส ไม่มีลูกเล่นแสงและเงา หรือการไล่ระดับสี คุณสามารถดูตัวอย่างกราฟฟิกสไตล์แฟลตได้ที่หน้าตัวอย่างของเรา

หากว่าคุณต้องการงานออกแบบที่พิเศษที่ไม่อยู่ในบริการของเรา เราสามารถให้คำปรึกษาก่อนได้ กรุณากรอกรายละเอียดที่คุณต้องการได้ที่นี่ และเราจะตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง

คุณสามารถดูงานตัวอย่างโปรเจคงานของเราได้จากหน้าตัวอย่าง หากคุณต้องการดูตัวอย่างเพิ่มเติมก่อนออเดอร์หรือต้องการดูตัวอย่างงานแบบเฉพาะเจาะจง คุณสามารถติอต่อเราโดยตรงได้ที่หน้าติดต่อเรา

คำถามเกี่ยวกับราคาและการชำระเงินสามารถดูได้ที่หน้าราคา

หากออเดอร์ของคุณสิ้นสุดแล้ว คุณสามารถเป็นเจ้าของไฟล์งาน 100% ซึ่งคุณสามารถใช้ที่ไหนก็ได้ที่คุณต้องการ แต่ถ้าคุณต้องการใช้ฟอนต์ลิขสิทธิ์ในงานดีไซน์ของคุณ คุณต้องมีใบอนุญาตในการใช้ฟอนต์แบบถูกกฎหมาย

เราแนะนำให้ใช้ฟอนต์จาก Google Font เพราส่วนใหญ่คุณสามารถใช้ได้ฟรีทั้งในทางการใช้ส่วนตัวและในเชิงพาณิชย์ (อาจมีเงื่อนไขเพิ่มเติมในการใช้งานกับประเภทต่างๆ โปรดศึกษารายเอียดก่อนใช้งาน) หากคุณต้องการใช้ฟอนต์ลิขสิทธิ์ คุณจำเป็นต้องส่งไฟล์ฟอนต์ให้กับทางเราและดูแลใบอนุญาตการใช้ฟอนต์ให้อย่างถูกกฎหมาย

ไฟล์ของคุณไม่เวลาจำกัดในการดาวน์โหลด หากออเดอร์ของคุณสิ้นสุดแล้ว ไฟล์งานจะอยู่ในระบบของเราและในบัญชีผู้ใช้ของคุณ ดังนั้นคุณสามารถดาวน์โหลดเวลาใดก็ได้ แต่เราแนะนำให้คุณเก็บไฟล์สำรองไว้ในกรณีที่มีเหตุขัดข้องเกิดขึ้น

ออเดอร์กราฟฟิกกับเรา

สั่งซื้อกราฟฟิกกับเราง่ายๆเพียงแค่คลิ๊กเดียวเท่านั้น!

Important: We are experiencing a high volume of orders. Current turnaround time is 7+ days.