เกี่ยวกับเรา

ไว้วางใจออกแบบกับเรา เพราะเราคือกราฟฟิกดีไซน์เนอร์มืออาชีพที่ดีที่สุดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

สวัสดี แอนนี่เองค่ะ

สวัสดีค่ะ เราชื่อ แอนนี่ ชัยกันทะ (ใช่แล้วค่ะ เราที่กำลังใส่แว่นเท่ห์ๆอยู่นี่แหละ) เราคือเจ้าของและผู้บริหารงานด้านกราฟฟิกดีไซน์เนอร์ของ BlankPalette

แอนนี่มีประสบการณ์ในงาานด้านกราฟฟิกดีไซน์มามากว่า 5 ปี และยังได้ร่วมทำงานกับลูกค้าหลากหลายหน่วยงาน ฉะนั้นแอนนี่มั่นใจเลยว่า แอนนี่สามารถออกแบบได้ตั้งแต่สากกระเบือยันเรือรบเลยค่ะ

ความเป็นมาของเรา

ในปี 2016 แอนนี่เริ่มจากการเป็นฟรีแลนซ์กราฟฟิกดีไซน์ในแพลตฟอร์มฟรีแลนซ์ชื่อดังอย่าง Upwork และ Fiverr ในตอนนั้นแอนนี่เน้นไปที่งานออกแบบโลโก้ควบคู่ไปกับการเรียนรู้การสร้างแบรนด์แบบมืออาชีพและการออกแบบอัตลักษณ์ของแบรนด์

ณ เวลาเดียวกันแอนนี่ยังได้เริ่มเขียนบล็อกของตัวเอง ซึ่งในขณะนั้นแอนนี่ก็ได้ออกแบบกราฟฟิกสำหรับบทความของแอนนี่เอง แอนนี่จึงปิ๊งไอเดียขึ้นมาว่าเราสามารถทำกราฟฟิกที่เราทำอยู่ให้กับลูกค้าของเราได้ จึงเป็นที่มาของกราฟฟิกสำหรับบททความแบบไม่ซ้ำใคร เพราะในปัจจุบันกราฟฟิกสำหรับบทความเป็นที่ยอดนิยมอย่างมาก แอนนี่จึงเปลี่ยนจากนักออกแบบโลโก้มาเป็นนักวาดกราฟฟิกสำหรับบทความอย่างเต็มตัว

ปัจจุบันนี้แอนนี่ได้สร้างธุรกิจเอเจนซี่กราฟฟิกดีไซน์ที่เติบโตเร็ว และช่วยบล็อเกอร์นำเสนอในรูปแบบที่น่าสนใจด้วยภาพวาดกราฟฟิกที่สวยงามและอินโฟกราฟฟิกที่นำเสนอข้อมูลแบบไม่น่าเบื่อ และสิ่งที่สำคัญที่สุด แอนนี่ได้สถาปนาตัวเองเป็นผู้ให้บริการ รวดเร็ว, น่าเชื่อถือ และราคาที่ทุกคนเอื้อมถึง

ออเดอร์กราฟฟิกกับเรา

สั่งซื้อกราฟฟิกกับเราง่ายๆเพียงแค่คลิ๊กเดียวเท่านั้น!

Important: We are experiencing a high volume of orders. Current turnaround time is 7+ days.